Flip book element

Bấm lỗ Eagle 837

Bấm lỗ Eagle 837 – Dụng cụ kết nối giấy tập riêng lẻ thành tập tài liệu gọn đẹp để tránh các trường hợp thất lạc. Loại bấm 2 lỗ có thể dùng để đóng số lượng giấy dày, được nhiều văn phòng và cơ sở in ấn sử dụng cho công việc.

– Là sản phẩm phổ biến trên thị trường, có thể bấm lỗ được 20 tờ giấy.

– Chịu lực, chịu nhiệt tốt, đa dạng màu sắc, mẫu mã đẹp.

Đọc tiếp

Lưỡi dao rọc giấy SDI 1404

Lưỡi dao lớn SDI 1404 là loại lưỡi dao sử dụng cho dao rọc giấy lớn SDI 0423, kích cỡ 18mm rất phổ biến trong văn phòng công ty, dùng để rọc giấy hoặc một số công việc thủ công khác.

– Lưỡi dao hợp kim sắt bền chắc.

– Tạo ra những đường cắt chuẩn, chính xác.

Quy cách: 10 lưỡi/1 vỉ, 10 vỉ/1 hộp.

Xuất xứ : Việt Nam

 

Mã: LD-SID-1404 Danh mục: Tag: ,
Đọc tiếp

Bấm kim số 10 SDI

– Là sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ dễ sử dụng. Thân cầm bấm được bọc lớp nhựa cứng màu, in nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh, đầu bấm phủ thêm lớp cao su đen mềm mịn với mục đích giúp người sử dụng không bị trơn trượt khi bấm giấy tờ, tài liệu.

– Lò xo bấm kim đàn hồi tốt, giúp lực bấm nhẹ và linh hoạt, không làm bung kim hay rách giấy. Bấm kim SDI cho phép bấm tối đa 10 tờ giấy định lượng 70gsm.

Đọc tiếp

Kim bấm số 10 Plus

Kim bấm số 10 Plus là loại kim dùng cho dụng cụ bấm kim số 10 giúp giữ cho các tập tài liệu giấy chắc chắn không bị bung rời, có thể sử dụng cho nhiều loại bấm kim số 10.

– Là sản phẩm sử dụng cho các loại máy bấm kim số 10, kim bấm tối đa 20 tờ.

– Số lượng trang giấy được bấm có thể nhiều hay ít tùy thuộc vào thông số.

– Kích thước nhỏ, dễ sử dụng cầm nắm mang theo bên người.

– Đa dạng về kích thước, nhãn hiệu sản phẩm

Mã: KB-NO-10P Danh mục:
Đọc tiếp

Bấm kim số 10 Plus

– Bấm kim số 10 Plus là sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 50g. Bấm được nhiều giấy hơn, dễ canh chỉnh vị trí bấm và học chứa kim chứa được gấp đôi so với sản phẩm thông thường.

– Là sản phẩm chính hãng nên có độ bền cao, chịu lực chịu nhiệt tốt, thoải mái trong cầm nắm sử dụng.

– Là sản phẩm kĩ thuật nên bạn nên đọc sách hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Mã: BK-NO-10P Danh mục: Tag: , ,
Đọc tiếp

Giấy decal Tomy A4

Giấy decal Tomy A4 là một sản phẩm được sản xuất với chất lượng hảo hạng, độ dính cao, kiểu dáng đa dạng, sử dụng dễ dàng. Chúng tôi rất hoan nghênh quý khách hàng đến với sản phẩm này của chúng tôi.

Giấy Decal Tomy A4 có khổ A4 được chia thành nhiều hình dạng phù hợp với từng mẫu mã in tem phiếu trên sản phẩm

Đọc tiếp

Giấy decal Tomy A5

Giấy decal Tomy A5 là một sản phẩm được sản xuất với chất lượng hảo hạng, độ dính cao, kiểu dáng đa dạng, sử dụng dễ dàng. Chúng tôi rất hoan nghênh quý khách hàng đến với sản phẩm này của chúng tôi.

Giấy Decal Tomy A5 là loại Decal có khổ A5 được chia thành nhiều hình dạng phù hợp với từng mẫu mã in tem phiếu trên sản phẩm

Đọc tiếp

Giấy decal đế vàng

Giấy Decal đế vàng là loại Decal có khổ A4 được chia thành nhiều hình dạng phù hợp với từng mẫu mã in tem phiếu trên sản phẩm. Đây là loại giấy Decal đế vàng thông dụng, có bề mặt trắng, sử dụng cho máy in laser có thể in nội dung hoặc cắt theo khổ tùy thích.

Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.